You are not connected. Please login or register

Đề tài tiểu luận Marketing

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1code Đề tài tiểu luận Marketing on Mon Jul 16, 2012 1:54 pm

Admin

Admin
AdminĐề tài 1
Anh/ chị hãy chọn một lĩnh vực kinh doanh mà mình ưa thích. Hãy giải thích tại sao lại chọn lĩnh vực kinh doanh đó (chỉ ra cơ hội, đe dọa, điểm mạnh điểm yếu). Sau đó, hãy lập bản câu hỏi nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, đưa ra chiến lược marketing – mix để thỏa mãn nhu của nhóm khách đã chọn.

Đề tài 2
Hãy nêu ví dụ thực tế về việc doanh nghiệp đã thực hiện thành công và không thành công chiến lược sản phẩm mà anh/ chị tâm đắt nhất. Hãy phân tích sự thành công, thất bại của chiến lược ấy.

Đề tài 3
Hãy nêu ví dụ thực tế về việc doanh nghiệp đã thực hiện thành công và không thành công chiến lược giá mà anh/ chị tâm đắt nhất. Hãy phân tích sự thành công, thất bại của chiến lược ấy.

Đề tài 4
Hãy nêu ví dụ thực tế về việc doanh nghiệp đã thực hiện thành công và không thành công chiến lược phân phối mà anh/ chị tâm đắt nhất. Hãy phân tích sự thành công, thất bại của chiến lược ấy.

Đề tài 5
Hãy nêu ví dụ thực tế về việc doanh nghiệp đã thực hiện thành công và không thành công chiến lược khuyến mãi mà anh/ chị tâm đắt nhất. Hãy phân tích sự thành công, thất bại của chiến lược ấy.

Đề tài 6
Hãy nêu ví dụ thực tế về việc doanh nghiệp đã thực hiện thành công và không thành công chiến lược PR mà anh/ chị tâm đắt nhất. Hãy phân tích sự thành công, thất bại của chiến lược ấy.

Đề tài 7
Hãy nêu ví dụ thực tế về việc doanh nghiệp đã thực hiện thành công và không thành công chiến lược quảng cáo mà anh/ chị tâm đắt nhất. Hãy phân tích sự thành công, thất bại của chiến lược ấy.

Đề tài 8: Hãy nêu những quy định của Nhà Nước về khuyến mãi: thời hạn khuyến mãi, mức giá khuyến mãi, cách xử lý kết quả khuyến mãi… Hãy bình luận về những quy định này.

Đề tài 9: Hãy nêu những quy định của Nhà Nước về phân phối đối với sản phẩm thuốc tây: số trung gian tham gia tối đa, mức chiết khấu… Hãy bình luận về những quy định này.

Đề tài 10: Hãy nêu những quy định của Nhà Nước về quảng cáo: nội dung thông điệp, ngân sách tối đa, cách xử lý những quảng cáo lừa dối… Hãy bình luận về những quy định này.

Đề tài 11: Khi thực hiện nhượng quyền thương mại, bên nhượng quyền có những lợi ích và rủi ro gì. Hãy nêu những giải pháp để hạn chế những rủi ro đó.

Đề tài 12: Hãy tìm hiểu về bán hàng đa cấp. Làm thế nào để phân biệt bán hàng đa cấp hợp pháp và phân biệt bán hàng đa cấp không hợp pháp.

Đề tài 13: Hãy nên những trường hợp các trung gian phân phối có thể làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của nhà sản xuất. Hãy nêu những giải pháp để hạn chế những ảnh hưởng đó.

Đề tài 14: Hãy nêu các chính sách để động viên trung gian phân phối.

Đề tài 15: Bán hàng trên mạng ( trên ti vi) có những thuận lợi và hạn chế gì cho doanh nghiệp. Hãy nêu một số giải pháp để k/h yên tâm mua sản phẩm của cty bạn trên mạng ( trên ti vi).

Xem lý lịch thành viên http://lt12nh08.forumvi.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Create a blog
© 2012 Vbb 3.8.X by Uhm.vn
Fm PunBB - Convert by