You are not connected. Please login or register

[QĐ] Bỏ thi lại và cho phép học cải thiện điểm

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

Admin
Admin
THÔNG BÁO

Công bố Quy chế đào tạo đại học, cao đẳng chính quy theo hệ thống tín chỉ tại Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh
(Ban hành kèm theo Quyết định 488/QĐ-ĐHNH, ngày 30/7/2012 của Hiệu trưởng)


Bắt đầu từ năm học 2012 - 2013, Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh sẽ chính thức áp dụng Quy chế đào tạo mới (đính kèm) thay thế cho Quy chế đào tạo 327 (ban hành ngày 06/10/2008).
Quy chế này cụ thể hóa Quy chế 43 của Bộ Giáo dục và Đào tạo vào điều kiện thực tế của Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh.
Phạm vi áp dụng: đại học, cao đẳng chính quy (bao gồm cả liên thông từ cao đẳng lên đại học và đại học văn bằng 2)
Dự kiến vào đầu năm học mới, Trường sẽ tổ chức nhiều lớp tập huấn cho CBGV-CNV và sinh viên.
Trân trọng.

Ngày 06 tháng 8 năm 2012
PHÒNG ĐÀO TẠO
Điều 18. Đăng ký học lại và học cải thiện điểm
1. Sinh viên có học phần bắt buộc bị điểm < 5 phải đăng ký học lại học phần đó cho đến khi đạt điểm ≥ 5.
2. Sinh viên có học phần tự chọn bị điểm < 5 phải đăng ký học lại học phần đó hoặc học đổi sang học phần tự chọn tương đương khác về số tín chỉ.
3. Ngoài các trường hợp quy định tại Khoản 1 và Khoản 2 của Điều này, sinh viên có điểm tổng hợp đối với một học phần trong khoảng từ 5 đến 6, được quyền đăng ký học lại hoặc học đổi sang học phần tự chọn tương đương khác đối với các học phần đã đạt để cải thiện điểm. Kết quả lần học sau cùng chỉ được sử dụng để tính điểm trung bình chung tích lũy, không có giá trị để xét khen thưởng hoặc học bổng theo quy định.
4. Việc tổ chức đăng ký học lại, học cải thiện điểm các học phần được thực hiện tại các học kỳ tiếp theo bao gồm học kỳ phụ với điều kiện học phần được mở trong kế hoạch đào tạo của học kỳ và theo các quy định của Trường.

Điều 20. Tổ chức kỳ thi kết thúc học phần
1. Trong mỗi học kỳ của năm học (bao gồm 2 học kỳ chính và 1 học kỳ phụ), Trường chỉ tổ chức một kỳ thi kết thúc học phần vào cuối học kỳ đó hoặc xen kẻ giữa các học phần/nhóm học phần trong học kỳ. Sinh viên có điểm tổng hợp không đạt (< 5) của học phần nào, phải đăng ký học lại học phần đó hoặc các học phần thay thế khác theo quy định ở các học kỳ tiếp theo
2. Thời gian dành cho ôn thi mỗi học phần tỷ lệ thuận với số tín chỉ của học phần đó, ít nhất là 2/3 ngày cho một tín chỉ. Thời gian dành cho ôn thi và thời gian thi cho các kỳ thi được quy định chi tiết trong kế hoạch tổ chức thi của mỗi học kỳ.
3. Sinh viên vắng mặt trong kỳ thi kết thúc học phần, nếu không có lý do chính đáng coi như tự ý bỏ thi và phải nhận điểm 0 ở học phần đó.
4. Sinh viên có lý do chính đáng (ốm đau, tai nạn, các lý do đặc biệt khác), muốn hoãn thi ở kỳ thi kết thúc học phần, phải làm đơn được Trưởng khoa quản lý môn học xác nhận, nộp cho Phòng Đào tạo kèm các giấy tờ minh chứng có liên quan. Sinh viên hoãn thi có phép được nhận điểm I theo quy định tại Khoản 3 Điều 23 của Quy chế này và trong 2 học kỳ tiếp theo phải đăng ký dự thi trả nợ học phần chưa hoàn tất.


Thông báo nhà trường: [You must be registered and logged in to see this link.]
Link download: [You must be registered and logged in to see this link.]

Xem lý lịch thành viên http://lt12nh08.forumvi.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Have a free blog with Sosblog
© 2012 Vbb 3.8.X by Uhm.vn
Fm PunBB - Convert by